CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID

19-06-2021

Với tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, cả nhà hãy cùng Tân Tiến đảm bảo sức khỏe bản thân, gia đình cũng như thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh:

DN tăng cường thực hiện các nội dung sau:

1. Phòng cách tạm thời theo qui định 2194

2. Thực hiện nghiêm túc công tác tự kiểm tra, giám sát PCD

3. Hướng dẫn giao Mạng lưới an toàn, vệ sinh viên làm đội viên Tổ an toàn Covid để thực hiện việc kiểm tra giám sát 5K tại công ty, kiểm tra theo 2194 tại DN

4. Công việc của Tổ trưởng, Trưởng bộ phận

Nhiệm vụ của tổ trưởng, trưởng bộ phận trong công tác phòng chống dịch COVID-19 trong doanh nghiệp

1. Điểm danh hàng ngày, ghi nhận các trường hợp vắng mặt biết rõ đầy đủ lý do, số ngày nghỉ để yêu cầu người lao động khai báo y tế.

2. Báo cáo với ban phòng chống dịch công ty nếu nghi ngờ người lao động có tiếp xúc với người thân đến từ vùng dịch hoặc người lao động có đi đến vùng dịch

3. Tuyên truyền, nhắc nhở, giám sát việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch của người lao động trong tổ (đeo khẩu trang, giữ khoảng cách…).

4. Nếu phát hiện người có dấu hiệu như sốt, ho, khó thở, mất vị giác thì báo ngay cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch, nhân viên y tế của công ty.

5. Phối hợp lập danh sách những người tiếp xúc gần với ca nghi nhiễm.

Tạo nhóm liên hệ, có số điện thoại nhân viên trong bộ phận để tiện thông báo trong trường hợp khẩn cấp

Đối với người tiếp xúc gần hoặc trong diện nghi ngờ, hãy đến trạm y tế gần nhất trình báo để có được hướng giải quyết tốt nhất.

===========

Hãy cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh nhé cả nhà.

VÌ MỘT NGÀY KHÔNG PHẢI ĐEO KHẨU TRANG 24/24


Zalo
Hotline: 0917374489