MỜI HỢP TÁC

30-01-2021

MỜI KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TÂN TIẾN VÀ QUÝ CÔNG TY, NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN........

Công ty TNHH ĐT PT Tân Tiến với hy vọng góp chúc sức của mình cùng quý đối tác hợp tác mua bán lâu dài.
Nhằm góp phần giúp bảo vệ môi trường, tránh nguy cơ ô nhiễm và gây hại đến sức khỏe con người Tân Tiến luôn đảm bảo sử dụng việc mua bán dầu, mỡ động, thực vật đã qua sử dụng đúng với mục đích được đề ra (Xuất khẩu làm nguyên liệu sinh học Biosel), nói không với việc tái chế hoặc sử dụng lại cho thức ăn gia súc, tái sử dụng cho ngành thực phẩm nhờ sự can thiệp của hóa chất (hành tỏi phi, chiên bánh lại nhiều lần, tiêu thụ lại cho con người,...).

Thông qua những giấy tờ pháp lý và GPĐKD, Hồ sơ năng lực, Hồ sơ hải quan, GXNMT, Chứng nhận được phép thu gom và xử lý..... được cấp phép bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền Tân Tiến đủ cơ sở để quý đối tác đặt niềm tin tuyệt đối  để cùng chúng tôi bảo về môi trường và xây dựng đất nước cùng nhau phát triển tốt hơn. Vậy nên Tân Tiến chân thành mong muốn được hợp tác mua bán lâu dài cùng các đơn vị cơ quan, doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, quán ăn, hay các cá nhân thu mua nhỏ lẻ. 
Chúng tôi chuyên thu mua các loại dầu thải sau:
– Dầu dừa, dầu thô, dầu tinh, dầu sa tế, mỡ heo, mỡ bò, mỡ cá.....
– Dầu chiên, xào từ các quán ăn, nhà hàng, dầu chiên bánh, trái cây sấy các loại, đậu phộng, ......
– Dầu từ các công ty mì gói, thực phẩm, sọt cặn mì......

– Dầu từ các tiệm bánh, gà rán, xuất ăn công nghiệp, trường học.......

Các bạn có quán ăn gia đình, các bạn là những cá nhân mua bán nhỏ lẻ tại nhà nhưng có sử dụng đến dầu mỡ, hay các bạn là nhưng doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ điều có thể ký kết hợp tác cùng chúng tôi, Chúng tôi luôn hỗ trợ thu gom tận tình, tân nơi và xử lý triệt để từ những chi tiết nhỏ nhất trong công việc thu gom dù là số lượng ít nhất 1, 2 can hoặc số lượng lớn mà các bạn cung cấp

Khi hợp tác ký kết mua bán giữa quý đối tác và Tân Tiến, quý đối tác luôn được ưu tiên hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên thu gom và phương tiện vận chuyển, luôn cung cấp giấy tờ cần thiết khi  quý đối tác yêu cầu, vệ sinh sạch sẽ trong việc thu gom, ...

PHƯƠNG TIỆN THU GOM

Nhằm đảm bảo việc thu gom sạch sẽ và nhanh gọn tránh trễ nãi công việc của đối tác Tân Tiến trang bị đội ngũ thu gom theo yêu cầu và số lưọng của khách hàng cung cấp như sau:
+ Thu gom bằng xe tải nhỏ     + Thu gom bàng xe tải vừa hoặc lớn tùy theo số lượng cung cấp và yêu cầu của khách hàng 

 

+ Thu gom bằng xe tải lớn

        

– THÔNG TIN LIÊN HỆ

Các bạn liên hệ hợp tác với Tân Tiến bằng cách :

       + Gửi mail: info@phattrientantien.com

       + Liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 48/11 KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, TP. Thuận An, BD

       + Gọi điện thoại: 0274.6510.666 - 0917.374.489 (Ms Bích) - 0916.434.778 (Ms Biên)


Các bài viết khác

Zalo
Hotline: 0917374489