THU MUA DẦU ĂN ĐÃ QUA SỬ DỤNG TẠI NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI

05-05-2022

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TÂN TIẾN CHUYÊN THU MUA DẦU ĂN ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Thu mua dầu ăn đã qua sử dụng tại Nhon Trạch Đồng Nai

Biodiesel là gì?

Nói ngắn gọn Biodiesel là nguyên liệu được sản xuất từ mono ankyl este của axit béo mạch dài có nguồn gốc từ dầu ăn đã qua sử dụng, mỡ động vật, dầu thực vật được sử dụng dành cho động cơ diesel.

Những lợi ích của dầu biodiesel bao gồm:

+ Giảm thiểu ô nhiễm và khí CO2 gây hiệu ứng nhà kính

+ Sản xuất và ứng dụng NLSH: Sản xuất và sử dụng NLSH tương đối đơn giản hơn so với các dạng nhiên liệu mới khác như hydro, pin nhiên liệu, LPG; không đòi hỏi phải sử dụng những thiết bị và công nghệ đắt tiền.

+ Phát triển kinh tế nông nghiệp: Thông qua nguyên liệu đầu vào của các nhà máy là sản phẩm nông nghiệp, do đó NLSH có thể kích thích sản xuất nông nghiệp và mở rộng thị trường cho sản phẩm nông nghiệp trong nước.

+ Bảo đảm an ninh năng lượng: phát triển NLSH giúp các quốc gia chủ động, không bị lệ thuộc vào vấn đề nhập khẩu nhiên liệu, đặc biệt đối với những quốc gia không có nguồn dầu mỏ và than đá; đồng thời kiềm chế sự gia tăng giá xăng dầu, ổn định tình hình năng lượng cho thế giới.

Chính vì thế, thay vì đổ bỏ dầu ăn đã qua sử dụng gây ô nhiễm môi trường, thì các đối tác có thể gửi đến cơ sở thu gom uy tín như Tân Tiến. Công ty Tân Tiến có đầy đủ các giấy tờ hồ sơ pháp lý, đảm bảo an toàn cũng như sự minh bạch trong công tác thu gom.

Hãy đồng hành cùng Tân Tiến để hạn chế những căn bệnh nguy hiểm và tạo nên một thế giới xanh, sạch, đẹp.


Zalo
Hotline: 0917374489